Uỷ ban nhân dân xã Bản Nhùng tổ chức Đại hội thể dục, thể thao lần thứ 2 năm 2017

08/05/2017 00:00 123 lượt xem

Sáng ngày 05/5/2017 UBND xã Bản Nhùng tổ chức Đại hội thể dục, thể thao lần thứ 2, tới dự có đồng chí Phượng Quang Lớ - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Anh Tiến - Ủy viên Ban chấp hành Huyện ủy, Trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện; Đồng chí Vương Văn Thắng - Ủy viên Ban chấp hành Huyện ủy, Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các ngành đoàn thể xã và 10 đoàn vận động viên các thôn, các đơn vị cơ quan trên địa bàn xã tham dự Đại hội.

Sáng ngày 05/5/2017 UBND xã Bản Nhùng tổ chức Đại hội thể dục, thể thao lần thứ 2 năm 2017, đồng chí Đặng Trung Hậu - Phó chủ tịch UBND xã đọc diễn văn khai mạc Đại hội thể dục, thể thao lần thứ 2 năm 2017. Đồng chí Phượng Quang Lớ - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch HĐND huyện đã có bài phát biểu quan trọng với Đại hội. Tại Đại hội đồng chí Lù Thanh San - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trao cờ lưu niệm cho các Đoàn vận động viên tham dự Đại hội. Ngay sau phần khai mạc, hơn 200 vận động viên đến từ 10 đơn vị thôn, cơ quan xã, trường học thi đấu các môn thể thao truyền thống như: Kéo co, đẩy gậy, đi cà kheo, bắn nỏ, chạy... Các môn thi đấu diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, nhiệt tình, hấp dẫn tạo được sự hứng khởi cho khán giả đến xem và cổ vũ. Đây là dịp để các tầng lớp nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn xã vừa giao lưu học hỏi vừa tham gia thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” qua đó tuyên truyền nâng cao nhận thức cho nhân dân về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe của nhân dân. Đồng thời đây còn là dịp thi đấu cọ sát để tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao tham gia Đại hội thể dục thể thao toàn huyện lần thứ 6 năm 2017.

Đại hội thể dục, thể thao lần thứ 2 năm 2017 sau hơn 4 tiếng diễn ra thi đấu sôi nổi, kịch tính tranh tài ở các nội dung, Ban tổ chức đã tiến hành trao 13 giải nhất, 13 giải nhì, 13 giải ba cho các cá nhân; 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 ba cho các môn thi đấu tập thể; trao giải cho các Đoàn đã đạt thành cao: Nhất Toàn Đoàn thuộc về thôn Na Nhung, Nhì Toàn Đoàn thuộc về thôn Nắm Nan, Ba Toàn Đoàn thuộc về thôn Thiêng Rầy.

Qua hoạt động phong trào cũng nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, tằng cường sự thân thiện giữa cán bộ, công chức, viên chức với nhân dân, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn.