Tiêu hủy tang vật của 5 vụ án hình sự

24/03/2018 00:00 99 lượt xem

Ngày 23/3/2018, Hội đồng tiêu hủy vật chứng, tài sản huyện do Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hoàng Su Phì chủ trì phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân huyện, Phòng tài chính huy ện đã tổ chức tiêu hủy tang vật, tài sản của 5 vụ án hình sự đã có hiệu lực pháp luật: mua bán, tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy; cố ý gây thương tích.

Ngày 23/3/2018, Hội đồng tiêu hủy vật chứng, tài sản huyện do Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hoàng Su Phì chủ trì phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân huyện, Phòng tài chính huyện đã tổ chức tiêu hủy tang vật, tài sản của 5 vụ án hình sự đã có hiệu lực pháp luật:  mua bán, tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy; cố ý gây thương tích. Tang vật, tài sản tiêu hủy gồm: 5.366 gam heroin, 17 bơm kim tiêm, 21 lọ nước cất, 01 con dao.

Toàn bộ tang vật, tài sản trên được tiêu hủy bằng biện pháp tẩm dầu đốt; đập nát, làm biến dạng đối với những tang vật bằng kim loại trước sự chứng kiến của Hội đồng tiêu hủy và những người làm chứng.