Chuyển đổi số

Thông báo Kế hoạch hưởng Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023

17/03/2023 10:51 63 lượt xem

Ngày 15/3/2023, Huyện ủy Hoàng Su Phì ban hành kế hoạch số 178-KH/HU về hưởng Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023. Ban biên tập Trang thông tin điện tử huyện Hoàng Su Phì đăng tải toàn văn kế hoạch, thể lệ, cơ cấu giải thưởng để toàn thể người dân biết, tham gia cuộc thi.

Thông qua Cuộc thi nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về những nội dung cơ bản, cốt lõi, ý nghĩa, giá trị thiết thực của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Tám lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang đến đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên và nhân dân trên địa bàn huyện. Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần thực hiện có hiệu quả Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị.

Bấm vào đây để tải và xem chi tiết nội dung kế hoạch