Tặng tivi cho hộ nghèo tại xã Nậm Dịch

04/12/2018 00:00 97 lượt xem

Chiều 04/12, Đồng chí Lù Văn Chung – Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì đã thay mặt UBND huyện trao tặng tivi cho các hộ nghèo tại xã Nậm Dịch.

Tại buổi lễ, có 14 hộ nghèo được nhận tivi, mỗi chiếc tivi có màn hình rộng 24 inches, trị giá 2,4 triệu đồng, kinh phí được lấy từ nguồn hỗ trợ giảm nghèo về thông tin, thuộc chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền bững của Chính Phủ.

Thay mặt lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì, đồng chí Lù Văn Chung chúc mừng các gia đình và hy vọng rằng, những chiếc tivi này sẽ giúp “mang ánh sáng văn hóa đến với người dân nghèo”, cho các hộ nghèo có thể nắm bắt được tin tức thời sự cũng như chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, vừa giúp các hộ có điều kiện giải trí sau những giờ lao động mệt nhọc.