Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ thăm và chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

18/01/2023 18:10 26 lượt xem

Chiều ngày 18/1, đồng chí Lù Văn Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Cùng đi có các đồng chí Văn phòng Huyện uỷ.

Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ thăm và chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Tại đây, sau khi nghe Lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện báo cáo tình hình hoạt động của đơn vị, công tác thường trực sẵn sàng chiến đấu dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn của toàn thể cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ nền quốc phòng - an ninh để nhân dân được bình yên đón tết cổ truyền của dân tộc.

Trước thềm năm mới, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ chúc các cán bộ chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện đón Xuân đầm ấm với tinh thần lành mạnh vui tươi, tiết kiệm. Đồng thời phải thường xuyên nâng cao cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc quốc phòng, an ninh không để xảy ra bất ngờ trong mọi tình huống.

Nguyễn Dung