Ngân hàng Agribank Hà Giang công bố quyết định luân chuyển cán bộ

03/06/2019 00:00 242 lượt xem

Sáng 3/6, Tại huyện Hoàng Su Phì, Ngân hàng Agribank tỉnh Hà Giang đã tổ chức lễ công bố quyết định luân chuyển cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank Hà Giang cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì, huyện Quang Bình.

Theo quyết định của Giám đốc Ngân hàng Agribank Hà Giang, từ ngày 1/6/2019, đồng chí Vũ Bá Bống – Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Agribank huyện Hoàng Su Phì được điều động, đảm nhiệm chức vụ Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Agribank huyện Quang Bình; đồng chí Triệu Văn Hà – Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Agribank huyện Quang Bình được điều động, đảm nhiệm chức vụ Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Agribank huyện Hoàng Su Phì.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank Hà Giang, Nguyễn Trung Kiên, đề nghị các đồng chí được điều động, luân chuyển đợt này, phải nhanh chóng tìm hiểu tình hình thực tế địa phương, nắm bắt tình hình hoạt động của chi nhánh, phát huy kinh nghiệm, không ngừng học hỏi để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.