Mưa lớn gây sạt lở đường tại Km6 đường Vinh Quang - Bản Luốc

26/06/2017 00:00 130 lượt xem

Đêm ngày 25 rạng sáng ngày 26 tháng 6 năm 2017, tại km 6 đoạn đường Vinh Quang - Bản Luốc thuộc địa phận UBND xã Tụ Nhân quản lý đã sảy ra sạt lở đất, đá gây ách tắc đường.

Sau trận mưa to đêm ngày 25, rạng sáng ngày 26/6/2017, tại km6 đường Vinh Quang - Bản Luốc thuộc địa phận UBND xã Tụ Nhân quản lý đã sảy vụ ra sạt lở trên 20 mét khối đất, đá tràn ra đường gây ách tắc giao thông. Ngay sau khi nhận được thông tin Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn xã Bản Luốc đã huy động các thành viên trong Ban chỉ đạo và lực lượng dân quân đồng thời phối hợp với UBND xã Tụ Nhân huy động Bí thư chi bộ thôn Cán chỉ Dền - xã Tụ Nhân và 6 hộ dân sinh sống gần khu vực sạt lở triển khai các biện pháp san, gạt, đào, hót đất, đá giải phóng mặt đường, khơi thông cống rãnh tạm thời đảm bảo cho xe qua lại.

Khu vực bị sạt lở không có hộ dân sinh sống, thời gian sảy ra sạt lở vào rạng sáng nên không có người và phương tiện qua lại vì vậy không bị thiệt hại về người và tài sản.