Liên đoàn lao động tỉnh trao quà hỗ trợ gia đình bị ảnh hưởng thiên tai do mưa lũ

22/09/2017 00:00 97 lượt xem

Sáng ngày 20/9, Liên đoàn lao động tỉnh hà giang do đồng chí Phạm Văn Hải – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho 2 hộ gia đình bị ảnh hưởng do thiên tai mưa lũ trong đợt tháng 7 vừa qua tại 02 xã Nậm Dịch và xã Sán Sả Hồ. Cùng đi có LĐLĐ huyện, cấp ủy chính quyền địa phương.

Đoàn đã đến thăm và trao quà cho hộ gia đình chị Bế Thị Tuyền, thôn 10 Nậm Dịch, giáo viên trường mần non xã Bản Luốc; chị Nguyễn Thị Dưng, thôn Hạ A xã Sán Sả Hồ, giáo viên trường mầm non xã Sán Sả Hồ. Là hai hộ gia đình bị ảnh hưởng thiên tai do mưa lũ trong đợt tháng 7 vừa qua. Chia sẻ những mất mát đó Liên đoàn lao động tỉnh đã hỗ trợ cho gia đình chị Bế Thị Tuyền 3 triệu đồng, gia đình chị Nguyễn Thị Dưng 5 triệu đồng và Liên đoàn lao động huyện 1 triệu đồng/gia đình. Qua đây, các thành viên của đoàn công tác đã chia sẻ, động viên các gia đình cố gắng khắc phục khó khăn ổn định cuộc sống.