Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội nghị BCH (Bất thường) kiện toàn công tác cán bộ công đoàn huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

29/01/2019 00:00 80 lượt xem

Chiều ngày 28/1, Liên đoàn Lao động huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức Hội nghị BCH (Bất thường) kiện toàn công tác cán bộ công đoàn huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Duy Thập - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về việc điều động đồng chí Bùi Đình Hùng thôi giữ chức vụ Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đến nhận công tác tại xã Thàng Tín, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức Phó bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2015 – 2020 kể từ ngày 25 tháng 01 năm 2019.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Thập - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy chúc mừng đồng chí Bùi Đình Hùng được điều động lần này, trên cương vị và nhiệm vụ mới, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy mong muốn đồng chí nhanh chóng bắt nhịp với công việc và không ngừng học tập kinh nghiệm, tu dưỡng rèn luyện đạo đức, phát huy tốt tinh thần đoàn kết nội bộ, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Cũng tại Hội nghị, BCH Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức bầu bổ sung vào Ban thường vụ, chức vụ Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện. Kết quả với 100% phiếu bầu, đồng chí Nguyễn Văn Huy – cán bộ chuyên trách công đoàn huyện được bầu vào Ban thường vụ, giữ chức Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2018 – 2023.