Lễ phát động nâng cấp đường giao thông nông thôn chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019).

12/05/2019 00:00 96 lượt xem

Sáng ngày 11/5, Liên đoàn lao động huyện Hoàng Su Phì phối hợp với phòng Kinh tế Hạ tầng và UBND xã Bản Nhùng tổ chức lễ phát động nâng cấp đường giao thông nông thôn "Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019). Dự buổi lễ và tham gia lao động có các đồng chí Lù Văn Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Trần Quang Bằng - Phó chủ tịch HĐND huyện.

Phát động tại buổi lễ, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện kêu gọi toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện hãy cùng nhau hưởng ứng chủ đề của tháng công nhân 2019, phấn đấu mỗi công đoàn cơ sở đều có ít nhất 1 công trình, một phần việc chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam, tiếp tục ủng hộ quỹ tình nghĩa quê hương, chung sức xây dựng nông thôn mới góp phần đưa huyện Hoàng Su Phì ngày một phát triển.

Ngay sau Lễ phát động, các đại biểu và nhân dân xã Bản Nhùng đã cùng nhau tham gia lao động nâng cấp, mở rộng, san phẳng mặt đường, đào rãnh thoát nước đoạn đường từ điểm trường Ngam Lin thôn Thinh Rày đến hội trường thôn Rì Thàng xã Bản Nhùng với chiều dài hơn 1km, rộng 4,8m. Tuyến đường hoàn thành sẽ tạo điều kiện thuận lợi để nhân dân thông thương mua bán, trao đổi hàng hóa, từ đó thúc đẩy nền kinh tế xã hội ở địa phương ngày một phát triển.