Khánh thành công trình trụ sở Công an xã đầu tiên trên địa bàn huyện Hoàng Su Phì

07/07/2023 09:28 74 lượt xem

Chiều 05/7, Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với UBND huyện Hoàng Su Phì tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình trụ sở Công an xã Pố Lồ. Đây là trụ sở Công an xã đầu tiên trên địa bàn huyện. Đến dự, chỉ đạo và cắt băng khánh thành có đồng chí Đại tá Dương Thanh Bình – Phó giám đốc công an tỉnh, đồng chí Lù Văn Chung – PBT TT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tháng 11/2022, công trình trụ sở Công an xã Pố Lồ bắt đầu được khởi công xây dựng với kết cấu nhà làm việc 2 tầng dạng khung bê tông cốt thép; tổng diện tích mặt sàn 300m2; gồm có phòng tiếp công dân, phòng trực ban, kho lưu vật chứng, phòng làm việc và phòng ngủ của CBCS, phòng tạm giữ hành chính… Sau 6 tháng thi công, đến nay công trình đã hoàn thành 100% khối lượng thiết kế với tổng mức đầu tư hơn 2 tỷ đồng, đủ điều kiện bàn giao cho Công an xã Pố Lồ tiếp nhận sử dụng, đưa xã Pố Lồ trở thành xã đầu tiên khánh thành trụ sở Công an xã.

Phát biểu tại lễ khánh thành, Đại tá Dương Thanh Bình, Phó giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh, việc khánh thành và đưa công trình vào sử dụng cho thấy sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của lãnh đạo Công an tỉnh, của Huyện ủy, UBND huyện Hoàng Su Phì, sự quyết tâm nỗ lực của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân xã Pố Lồ đối với lực lượng Công an xã. Với trụ sở làm việc mới, khang trang hơn, Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu Công an xã Pố Lồ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Công trình trụ sở làm việc của Công an xã Pố Lồ chính thức hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng đã giải quyết được những khó khăn về nơi làm việc cũng như sinh hoạt của cán bộ chiến sĩ lực lượng Công an xã, đáp ứng sự mong đợi của toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an xã cũng như nhân dân địa phương, từ đó tạo điều kiện để cán bộ, chiến sĩ Công an xã làm tốt nhiệm vụ bảo đảm ANTT tại địa phương, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội của địa phương.

Nguyễn Quỳnh