Khánh thành điểm trường mầm non Thống Nhất xã Bản Phùng

04/02/2018 00:00 114 lượt xem

Ngày 02/02 Đài truyền hình Việt Nam phối hợp với đoàn từ thiện Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã tổ chức khánh thành và trao công trình nhà lớp học mầm non thuộc điểm trường thôn Thống Nhất xã Bản Phùng huyện Hoàng Su Phì. Tham gia buổi khánh thành về phía huyện có đồng chí Lù Văn Chung - Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương.

Công trình nhà lớp học mầm non thuộc điểm trường thôn Thống Nhất có diện tích hơn 120 m2 với 2 phòng học được khởi công xây dựng lắp ghép từ tháng 1 năm 2018 bằng các nguyên vật liệu nhẹ, lát gạch hoa do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp với Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội tổ chức kêu gọi thiện nguyện với chủ đề “bốn mùa yêu thương” đến nay công trình đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng phục vụ cho 36 trẻ thuộc 2 thôn Thống Nhất và Lủng Cẩu.

Tổng giá trị công trình hơn 320 triệu đồng. Ngoài ra Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội cũng đã trao nhiều suất quà như chăn ấm, gạo, bánh kẹo, đồ chơi cho điểm trường mầm non.

Tại buổi khánh thành công trình nhà lớp học mầm non thuộc điểm trường thôn Thống Nhất đồng chí Lù Văn Chung – Phó Chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn các đơn vị tổ chức thiện nguyện chương trình “bốn mùa yêu thương” đến với điểm trường vùng sâu vùng xa còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất trong phát triển giáo dục của huyện. Trong thời gian tới đồng chí cũng mong các đơn vị tổ chức, cá nhân, tập thể chia sẻ và tiếp tục giúp đỡ huyện trong sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội để huyện giảm bớt những khó khăn.

Đồng chí đề nghị các ủy, chính quyền xã, lãnh đạo trường học quản lý công trình sử dụng đúng mục đích, đảm bảo chất lượng lâu dài trong công tác giảng dạy.