Huyện Hoàng Su Phì tổ chức tập huấn thực hiện mua thẻ BHYT cho các đối tượng được từ nguồn ngân sách tỉnh

16/11/2017 00:00 66 lượt xem

Ngày 16/11, Ủy ban nhân dân huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức hội nghị tập huấn về công tác cấp thẻ BHYT 2018 cho các đối tượng từ nguồn ngân sách tỉnh. Dự và phát biểu khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Lù Văn Chung - Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn của huyện và 25 xã, thị trấn.

Phát biểu tại hội nghị,  đồng chí Lù Văn Chung - Phó chủ tịch UBND huyện  đã quán triệt một số nội dung quan trọng trong công tác cấp thẻ BHYT 2018. Đảm bảo cấp thẻ BHYT cho đối tượng được thụ hưởng BHYT từ nguồn ngân sách tỉnh đúng đối tượng, không để cấp thẻ trùng, thừa, cấp thiếu đối tượng được thụ hưởng.

Trong thời gian 1 ngày, các đại biểu tham dự tập huấn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về các văn bản hướng dẫn liên quan; đồng thời được Bảo hiểm xã hội huyện Hoàng Su Phì hướng dẫn về phương thức điều tra và lập danh sách tham gia bảo hiểm y tế. Thực hiện chính sách của Đảng và Nhà nước về chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.