Huyện Hoàng Su Phì phát động mở đường chào mừng 70 năm thành lập Đảng bộ huyện

07/05/2017 00:00 141 lượt xem

Nhằm thiết thực phát động các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ huyện, ngày 06/5, UBND huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức phát động phong trào nâng cấp, mở mới tuyến đường từ Đài truyền thanh - truyền hình huyện đi Km 2+500m (đường Hoàng Su Phì - Bắc Quang). Dự buổi phát động có đồng chí Hoàng Hải Lý - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; cùng các đồng chí thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện, cùng toàn thể hơn 1.500 cán bộ, đảng viên thuộc các cơ quan ban ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang và nhân dân thị trấn Vinh Quang.

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, nhà toàn thể cán bộ , đảng viên đã cùng người dân của thị trấn Vinh Quang tham gia mở đường. Tuyến đường được phát động nâng cấp và mở mới lần này, dài gần 2 km, được thi công theo tiêu chuẩn đường giao thông nông thôn loại A, với mặt đường rộng 4,2m, rãnh thoát nước rộng 0,8m. Dự kiến sau khi hoàn thành mặt đường, Huyện Hoàng Su Phì sẽ đổ bê tông, cứng hóa toàn bộ tuyến đường. Đây là tuyến đường tránh của huyện Hoàng Su Phì nhằm giải quyết giao thông, cho các phương tiện đi đến các xã phía bắc của huyện không phải đi qua đường trực chính thị trấn Vinh Quang.

Được biết, để thực hiện thi công được tuyến đường này đã có 8 hộ dân của thôn Pố Lũng, thị trấn Vinh Quang, tự nguyện hiến gần 3.000m2 đất, cá biệt có hộ hiến trên 1.000m2 đất.

Lễ phát động đã tạo thêm khí thế thi đua sôi nổi, lập thánh tích trào mừng 70 năm thành ngày thành lập Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì (16/5/1947 – 16/5/2017) và 70 năm ngày thành lập lực lượng vũ trang huyện.