Hội Liên hiệp Phụ nữ

Hội LHPN huyện phát động phong trào phụ nữ thi đua đảm nhận đoạn đường tự quản

28/03/2022 08:52 37 lượt xem

Sáng 28/3, Hội LHPN huyện Hoàng Su Phì tổ chức phát động phong trào phụ nữ thi đua “đảm nhận tự quản đường giao thông nông thôn” năm 2022 tại xã Chiến Phố, dự lễ phát động có đồng chí Hoàng Thị Hường - Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng các ban ngành, đoàn thể, hội viên, phụ nữ và nhân dân xã Chiến Phố.

Để đẩy mạnh công tác tuyên truyền và nâng cao nhận thức cho hội viên, phụ nữ hiểu rõ mục đích, ý nghĩa của chương trình xây dựng NTM, tạo sự chuyển biến trong sản xuất nông nghiệp, phát triển kinh tế ở nông thôn, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân. Đồng thời đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp nông thôn và tuyên truyền sâu rộng các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về chương trình xây dựng NTM đến hội viên, phụ nữ, nhân dân có hiệu quả.

Ngay sau buổi phát động, các đại biểu cùng toàn thể hội viên, phụ nữ và nhân dân đã tiến hành phát quang bụi rậm; quét dọn nhánh đường giao thông đi Hội trường thôn Sín Chải với tổng chiều dài là 1,5 Km, bước đầu đưa vào hoạt động sẽ hỗ trợ tích cực cho việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại địa phương. Để phong trào thực sự đi vào đời sống của chị em phụ nữ và nhân dân, trong thời gian tới, Hội LHPN huyện sẽ tiếp tục chỉ đạo, hướng dẫn các cơ sở hội đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ thực hiện tốt các tiêu chí về xây dựng NTM./.

Đặng Và