Hội Cựu chiến Binh tổng kết công tác hội năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023

16/01/2023 10:59 31 lượt xem

Ngày 10/1, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Hoàng Su Phì tổ chức hội nghị BCH lần thứ 2 (mở rộng) tổng kết công tác Hội năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Đến dự hội nghị có lãnh đạo Đảng Uỷ các xã, đại diện đồn biên phòng Thàng Tín, Bản Máy; cùng các hội viên cựu chiến binh đến từ 24 xã, thị trấn.

Trong năm 2022, các cấp hội CCB tập trung triển khai, thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết hội nghị BCH Hội và đã đạt được kết quả tích cực. Theo đó đã thực hiện được 12/12 chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra; cứng hoá 90 nền nhà; vận động hội viên hiến trên 7000m2 đất, tham gia hơn 4000 ngày công lao động nông thôn mới..... Thực hiện tốt 6 mặt công tác của hội về phát huy truyền thống Bội đội Cụ Hồ, tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, Nhà nước, bảo vệ nhân dân, đẩy mạnh phong trào CCB giúp nhau giảm nghèo, nâng cao đời sống hội viên, tham gia các chương trình phát triển kinh tế - xã hội. Động viên hội viên tham gia vận động tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, bài trừ các hủ tục phong tục tập quán lạc hậu ở địa phương. Tại hội nghị, các đại biểu dự đã tập trung thảo luận, nêu ý kiến đóng góp, đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế trong triển khai nhiệm vụ năm 2022, nhằm thực hiện các nội dung, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 được tốt hơn.

Dịp này Hội CCB huyện đã tặng giấy khen biểu dương các tập thể và cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ trong năm 2022. Các cơ sở Hội cũng thực hiện ký kết giao ước thi đua phấn đấu thực hiện đạt các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác Hội năm 2023.

Nguyễn Dung