Hoàng Su Phì, Công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ

04/04/2023 16:05 156 lượt xem

Sáng 4/4, tại xã Thàng Tín huyện Hoàng Su Phì, Ban tổ chức Huyện ủy đã tổ chức lễ công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Vàng Đình Chiến, Tỉnh ủy Viên, Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì.

Hoàng Su Phì, Công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ

Theo Quyết định đồng chí Ma Seo Vần, thôi giữ chức Phó trưởng Ban dân vận Huyện ủy, điều động đến nhận công tác tại xã Thàng Tín, chỉ định tham gia ủy viên BCH, Ủy viên BTV, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Thàng Tín, nhiệm kỳ 2020 – 2025, kể từ ngày 3/4/2023.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Ma Seo Vần và phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Vàng Đình Chiến yêu cầu cấp ủy xã Thàng Tín tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện về chính trị, kinh tế - văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh. Đoàn kết thống nhất trong tập thể BTV, BCH Đảng bộ xã theo phương châm tập thể lãnh đạo, cá nhân quản lý. Cá nhân đồng chí Ma Seo Vần trên cương vị mới cần tiếp tục phát huy thế mạnh, vận dụng kinh nghiệm đã tích lũy được qua quá trình công tác để lãnh đạo Đảng bộ xã. Từ rèn luyện, tự học hỏi, từng bước hoàn thiện bản thân, gương mẫu, đi đầu cho các Đảng viên và nhân dân làm theo. Triển khai toàn diện, cụ thể hóa các Chỉ thị, Nghị quyết Đảng bộ các cấp vào cuộc sống, xây dựng xã biên giới Thàng Tín ngày một phát triển.

Đức Long