Hội nghị Ban chấp hành lần thứ VIII, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Hoàng Su Phì

02/08/2019 00:00 88 lượt xem

Sáng ngày 02/8, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Hoàng Su Phì tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ VIII nhằm sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và kiện toàn chức danh lãnh đạo Hội LHPN. Dự Hội nghị có đồng chí Lù Văn Chung – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lù Văn Chung – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao vai trò của Hội phụ nữ trong phát triển kinh tế - xã hội và công tác phòng chống dịch bệnh tả lợn Châu Phi…. Trong thời gian tới, Phó Bí thư Huyện ủy đề nghị Ban chấp hành Hội liên hiệp phụ nữ huyện cần tăng cường thực hiện các mô hình phát triển kinh tế để cải thiện cuộc sống và tăng thu nhập cho gia đình; tích cực tham gia các cuộc vận động mà Trung ương hội phát động; nâng cao vai trò của phụ nữ trong bài trừ các hủ tục lạc hậu, tảo hôn, kết hôn cận huyết thống. Chú ý công tác phát triển Đảng cho nữ giới, đi kèm với đó là xây dựng đội ngũ kế cận; làm tốt công tác hậu phương quân đội….

Nhân dịp này, Ban chấp hành Hội liên hiệp phụ nữ huyện đã tiến hành bầu cử bầu đồng chí Lù Thị Lâm, nguyên Phó Bí thư Huyện đoàn đảm nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện Hoàng Su Phì khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021.