Học viện cảnh sát nhân dân tặng quà tại xã Pố Lồ

04/11/2018 00:00 80 lượt xem

Ngày 04/11, Đoàn từ thiện của Học viện cảnh sát nhân dân do đồng chí Nguyễn Xuân Yêm – nguyên Giám đốc Học viện nhân dân, Chủ tịch hội đồng chức danh Giáo sư Bộ Công an, Tổng biên tập tạp chí cảnh sát làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tại xã Pố Lồ huyện Hoàng Su Phì. Cùng đi có đại diện Công an tỉnh, lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì.

Với tấm lòng tương thân tương ái, Học viện Cảnh sát nhân dân phối hợp với Công an tỉnh Hà Giang đã tổ chức tặng 50 chăn ấm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, 50 triệu đồng cho một hộ dân làm nhà mới, tặng 200 áo khoác, 200 mũ bảo hiểm và nhiều vật dụng khác cho các em học sinh trường Mầm non và Tiểu học Pố Lồ…

Nhân dịp này đoàn đã đến thăm và tặng quà các chiến sỹ Đồn biên phòng Thàng Tín huyện Hoàng Su Phì.