HĐND huyện tổ chức hội nghị trực tuyến tuyên truyền các nghị quyết của HĐND tỉnh, huyện ban hành tại kỳ họp cuối năm 2017

02/02/2018 00:00 74 lượt xem

Sáng 02/02. HĐND huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức hội nghị trực tuyến tuyên truyền các nghị quyết của HĐND tỉnh, huyện ban hành tại kỳ họp cuối năm 2017. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Phượng Quang Lớ - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Trần Quang Bằng - Phó Chủ tịch HĐND huyện, các Ban HĐND, thủ trưởng các cơ quan chuyên môn của huyện. Tại đầu cầu 25 xã, thị trấn có các đồng chí thường trực HĐND xã, lãnh đạo UBND.

Tại hội nghị, đã thông qua 10 Nghị quyết của HĐND huyện ban hành tại kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 và 24 Nghị quyết, thông qua tại kỳ họp thứ 6, khóa XVII, HĐND tỉnh Hà Giang, nhiệm kỳ 2016-2021. Như Nghị quyết 14 của HĐND huyện về phê chuẩn phương án phát triển chăn nuôi gia súc, gia cầm giai đoạn 2017-2020, tầm nhìn đến năm 2025 trên địa bàn huyện Hoàng Su Phì. Nghị quyết số 15 về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa XIX, hay Nghị quyết 97 của HĐND tỉnh về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2018…

Thông qua chương trình hội nghị, thường trực HĐND huyện Hoàng Su Phì mong muốn HĐND các xã, các đại biểu HĐND cấp huyện, cấp xã, lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện nắm bắt được các chủ trương, các Nghị quyết của HĐND cấp tỉnh và cấp huyện ban hành trong năm 2017, để các xã, thị trấn quán triệt và tổ chức triển khai thực hiện đồng thời cũng là nội dung để các đại biểu HĐND tuyên truyền cho các bậc cử tri và giám sát quá trình thực hiện Nghị quyết tại địa phương.