Giáo sư Nguyễn Lân Hiếu thăm trường TH &THCS Bán trú xã Túng Sán

13/04/2022 12:58 80 lượt xem

Vừa qua, Giáo sư Nguyễn Lân Hiếu, Đại biểu Quốc Hội khóa XV, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và các đồng chí Lù Văn Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Đức Tân - Phó chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì đã đến thăm trường TH &THCS Bán trú xã Túng Sán.

Giáo sư Nguyễn Lân Hiếu thăm trường TH &THCS Bán trú xã Túng Sán

Tại đây đoàn đã thăm công trình nhà lớp học do Giáo sư Nguyễn Lân Hiếu, Đại biểu Quốc Hội khóa XV, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, các nhà hảo tâm và nhóm Chia sẻ tình thương tại Hà Nội tài trợ. Sau gần 04 tháng thi công, Công trình đã hoàn thành đảm bảo đưa vào sử dụng gồm: nhà lớp học 4 gian, 2 phòng học được lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống điện chiếu sáng, quạt điện với diện tích 120m2, kinh phí xây dựng hơn 500 triệu đồng.

Công trình Nhà lớp học được xã hội hóa góp phần giải quyết tình trạng thiếu thốn về cơ sở vật chất trong trường học. Thể hiện sự quan tâm, tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, tình cảm tương thân tương ái, chia sẻ với những khó khăn của những tấm lòng hảo tâm, nhằm giúp địa phương từng bước hoàn thiện hạ tầng trường lớp.

Nguyễn Dung