Chi đoàn cơ quan xã Bản Luốc phát động trồng hoa tạo khuân viên tại trụ sở UBND xã

20/04/2018 00:00 97 lượt xem

Sáng ngày 16 tháng 4 năm 2018 chi đoàn cơ quan xã Bản Luốc phát động trồng hoa tạo khuân viên khu UBND xã, thành phần tham gia buổi phát động có 8 đồng chí trong chi đoàn cơ quan xã tham gia buổi phát động

Tháng Thanh niên là cơ hội để tuổi trẻ cả nước đẩy mạnh các phong trào thi đua, tiến hành những chương trình, hành động thiết thực. Phát huy tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên, phát huy tinh thần dám nghĩ dám làm, dấn thân vào những việc khó, việc mới, với hoạt động xây dựng khuôn viên xanh, sạch, đẹp, Chi đoàn cơ quan xã Bản Luốc đã trồng các loại hoa: Hồng, Cúc, Thược dược, loa kèn, cẩm tú cầu... đã góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên về bảo vệ môi trường. Đồng thời, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ xã Bản Luốc nói riêng và thanh niên huyện Hoàng Su Phì nói chung, xứng đáng "Thanh niên làm theo lời Bác" .

Chi đoàn cơ quan xã Bản Luốc đã phát huy mọi tiềm năng của đoàn viên, thanh niên, thực hiện hiệu quả 8 nội dung trọng tâm đã xác định trong Kế hoạch Tháng Thanh niên, đồng thời tập trung nguồn lực triển khai các hoạt động thúc đẩy tinh thần, hỗ trợ thanh niên sáng tạo, triển khai cuộc vận động “Mỗi thanh niên một ý tưởng sáng tạo”; triển khai các hoạt động chung tay xây dựng Nông thôn mới, cơ quan đơn vị văn minh và các hoạt động an sinh xã hội, phục vụ nhân dân; các hoạt động hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp triển khai chương trình “Vì một Việt Nam xanh”, góp phần thiết thực vào công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.