Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì tặng quà thương binh tại xã Pố Lồ

24/07/2019 00:00 86 lượt xem

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/. Sáng 24/7, đồng chí Thèn Ngọc Minh, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì đã đến thăm và tặng quà thương binh Sải Seo Ly thôn Cóc Mưu Hạ xã pố Lồ, năm 1968 ông tham gia chiến đấu tại chiến trường Miền nam, trong quá trình chiến đấu ông bị thương và nhiễm chất độc da cam. Năm 1970, ông xuất ngũ trở về địa phương với tỷ lệ thương tật 23%, thương binh hạng 4/4 và bị nhiễm chất độc da cam.

Qua thăm hỏi tặng quà, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những đóng góp vô cùng to lớn của các thương binh, liệt sỹ vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc, đồng chí mong gia đình luôn mạnh khỏe, phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc.

Tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách, đặc biệt là những trường hợp neo đơn khó khăn, đẩy mạnh phong trào xã hội hóa đền ơn đáp nghĩa, toàn dân chăm sóc giúp đỡ, nâng cao đời sống vật chất cho các đối tượng gia đình chính sách với tấm lòng và trách nhiệm cao nhất.