Công bố Quyết định điều động cán bộ

30/05/2019 00:00 77 lượt xem

Chiều 29/5. Tại trụ sở xã Thông Nguyên, UBND huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức lễ công bố Quyết định điều động cán bộ thuộc diện Ban thường vụ Huyện ủy quản lý. Dự buổi lễ có đồng chí Thèn Ngọc Minh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì.

Theo đó từ ngày 1/6/2019, đồng chí Vũ Thế Phương, Chủ tịch UBND xã Thông Nguyên được điều động về công tác tại Văn phòng HĐND- UBND huyện Hoàng Su Phì, đảm nhiệm chức vụ Chánh văn phòng HĐND- UBND huyện. Chủ tịch UBND huyện giao đồng chí Triệu Vằn Khuân, Phó Chủ tịch UBND xã Thông Nguyên đảm nhiệm những công việc của Chủ tịch UBND xã đến khi HĐND xã bầu Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Thèn Ngọc Minh, nêu rõ, công tác luân chuyển, điều động, bổ nhiệm cán bộ là việc làm thường xuyên của “Tổ chức”, nhằm đảm bảo thực hiện nhiệm vụ mà đảng và nhân dân giao phó. Vì vậy dù ở bất cứ vị trí nào, các đồng chí luôn phải cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.