Bí thư Huyện ủy kiểm tra tiến độ xây dựng nhà UBND xã Pờ Ly Ngài.

07/11/2022 10:12 35 lượt xem

Vừa qua, đồng chí Vàng Đình Chiến - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã có buổi đến kiểm tra thực tế tiến độ xây dựng nhà trụ sở làm việc của Đảng ủy – HĐND - UBND xã Pờ Ly Ngài. Cùng đi có lãnh đạo ngành chuyên môn của huyện.

Bí thư Huyện ủy kiểm tra tiến độ xây dựng nhà UBND xã Pờ Ly Ngài.

Công trình nhà trụ sở UBND xã Pờ Ly Ngài được khởi công xây dựng từ tháng 5/2022 gồm các hạng mục nhà cấp III, quy mô 2 tầng, 9 gian với tổng mức đầu tư gần 5 tỷ 900 triệu đồng, do UBND huyện cân đối ngân sách giai đoạn 2022 – 2024. Hiện nay, đơn vị thi công đang tiến hành thi công tầng 2, về tổng thể công trình đã hoàn thành khoảng 40% khối lượng thiết kế đã được phê duyệt. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành trong tháng 5 năm 2023.

Qua kiểm tra thực tế, Bí thư Huyện ủy Vàng Đình Chiến yêu cầu Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Hoàng Su Phì cùng với đơn vị thi công thống kê lại toàn bộ khối lượng xem những hạng mục gì đã xong, còn phần việc nào chưa làm và tập trung tháo gỡ những khó khăn vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ thi công nhưng phải chú ý chất lượng thi công và an toàn lao động, đảm bảo dự án hoàn thành và đưa vào sử dụng theo kế hoạch đề ra.

Bình Tài