Ban Tổ chức Huyện ủy Công bố Quyết định công tác cán bộ tại xã Thèn Chu Phìn

21/12/2018 00:00 135 lượt xem

Thực hiện Kết luận số 183, ngày 13/12/2018 của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác tổ chức cán bộ. Chiều 20/12, ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức Công bố Quyết định công tác tổ chức cán bộ tại xã Thèn Chu Phìn.

Theo đó, Ban thường vụ Huyện ủy Quyết định đồng chí Giàng Văn Lâm – Thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, bố trí giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2015 – 2020, giới thiệu để HĐND xã bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Giới thiệu đồng chí Trịnh Công Hiển – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã để BCH Đảng ủy xã bầu chức Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020; giới thiệu để HĐND xã bầu giữ chức Chủ tịch HĐND xã, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Phát biểu tại buổi Công bố Quyết định, đồng chí Nguyễn Duy Thập - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy mong muốn các đồng chí được Công bố Quyết định lần này sẽ phát huy, tinh thần, trách nhiệm, năng lực cùng BTV Đảng ủy xã nâng cao tính chiến đấu trong Đảng, đoàn kết lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng Đảng bộ, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh trên địa bàn xã ngày càng phát triển giàu đẹp.