Ban chỉ huy quân sự xã Bản Luốc tổ chức bắn đạn thật năm 2017

28/03/2017 00:00 93 lượt xem

Sáng ngày 27/3/2017, Ban chỉ huy quân sự xã Bản Luốc tổ chức bắn đạn thật và bế mạc huấn luyện dân quân năm 2017. Đồng chí Nguyễn Đức Tuấn tổ công tác Ban chỉ huy quân sự huyện đến dự và làm công tác kiểm tra bắn đạn thật tại xã Bản Luốc; Đồng chí Lý Văn Tương - Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên, Bí thư Chi bộ quân sự xã; Đồng chí Hoàng Tiến Dươm - Phó Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Hoàng Văn Giang - Chủ tịch UBND xã cùng các ngành đoàn thể của xã và 68 đồng chí dân quân.

Qua một thời gian huấn luyện Ban chỉ huy quân sự xã tổ chức bắn đạn thật kết quả các đồng chí dân quân đã đạt được như sau:

- Loại giỏi: 5 đồng chí đạt 11,11%.

- Loại khá: 25 đồng chí đạt 55,56%.

- Đạt: 10 đồng chí đạt 22%.

- Kém: 5 đồng chí đạt 11,1%.

Ngay sau khi kết thúc bắn đạt thật Ban chỉ huy quân sự xã đã tổ chức buổi Bế mạc tại hội trường UBND xã. Đồng chí Hoàng Tiến Dươm - Phó Bí thư Đảng ủy đã phát biểu chỉ đạo tại buổi bế mạc: Huấn luyện chiến đấu, giáo dục chính trị, pháp luật là một nhiệm vụ quan trọng trong sự nghiệp củng cố nền quốc phòng toàn dân, vì vậy công tác huấn luyện là một yêu cầu tất yếu đối với lực lượng dân quân, để đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu trong tình hình hiện nay, sẵn sàng đối phó với những âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, lực lượng dân quân phải luôn nêu cao cảnh giác, nâng cao khả năng chiến đấu, bảo vệ vững chắc độc lập chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ quốc gia, góp phần xây dựng khu vực phòng thủ của huyện ngày càng vững chắc.