Bế mạc, trao giải Hội thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

24/03/2018 00:00 137 lượt xem

Chiều 23/4 Huyện đoàn Hoàng Su Phì phối hợp với Ban tuyên giáo Huyện ủy đã tiến hành tổ chức bế mạc, trao giải Hội thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tới dự có đồng chí Hoàng Hải Lý – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Lù Văn Chung - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đông đảo các đội tham gia.

Tham dự hội thi có 38/39 đội với hơn 100 người tham gia thuộc các Chi đoàn cơ quan nhà nước, trường học, các xã, thị trấn đóng trên địa bàn huyện; các đội trải qua 4 phần thi: Chào hỏi, kiến thức, năng khiếu và hùng biện với nội dung chủ đề “tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và các nội dung trọng tâm, các chương trình lớn mà Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã đề ra. Nhận xét, đánh giá hội thi, Ban tổ chức đã đánh giá cao chất lượng Hội thi năm nay nhiều nội dung phong phú đạt chất lượng cao do các đội có sự chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng…

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã công bố và tiến hành trao giải, nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các đội, cụ thể giải toàn đoàn: Nhất thuộc Chi đoàn Trung tâm văn hóa, thông tin và Du lịch; 2 giải nhì: Chi đoàn Hành Chính, Trường THPT huyện; 3 giải ba: Chi đoàn Công an huyện, Pố Lồ, Bản Nhùng; giải khuyến khích chi đoàn: Tài chính ngân hàng, Trường PTDT nội trú huyện, Tân Tiến, Bản Luốc và Ngàm Đăng Vài.

Đồng chí Hoàng Hải Lý - Bí thư Huyện ủy trao giải nhất cho đội thi.

Đội đạt giải nhì cuộc thi.

Đội đạt giải ba cuộc thi.

Phát biểu tại buổi bế mạc Hội thi, đồng chí Hoàng Hải Lý - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong rằng sau Hội thi các đoàn viên thanh niên huyện tiếp tục học tập và làm theo lời Bác, rèn luyện, cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho xã hội, đất nước với khẩu hiệu “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” mỗi thanh niên là hạt nhân, nòng cốt tương lai của đất nước.