Bí thư Huyện ủy kiểm tra các công trình xây dựng cơ bản tại xã Túng Sán

21/12/2018 00:00 88 lượt xem

Ngày 21/12, đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì đã có buổi kiểm tra tiến độ thi công các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn xã Túng Sán.

Công trình sửa chữa và xây mới Trạm y tế xã Túng Sán, do Ban quản lý đầu tư xây dựng huyện làm chủ đầu tư, Công ty TNHH Sông Chảy là đơn vị thi công với các hạng mục gồm sửa chữa khu nhà chính 2 tầng và xây mới khu nhà lưu trú cho cán bộ theo hạng mục nhà cấp 4, gồm 5 gian. Tổng giá trị đầu tư hơn 1,5 tỷ đồng, được khởi công từ tháng cuối năm 2017, đến nay vẫn chưa hoàn thành. Tiếp đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đến kiểm tra mặt bằng để xây dựng nhà lớp học theo chương trình kiên cố hóa trường học của tỉnh tại trường PTDT Bán trú TH&THCS Túng Sán.

Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu: Đối với công trình sửa chữa và xây mới Trạm y tế xã Túng Sán, đề nghị UBND Huyện chỉ đạo Ban quản lý đầu tư xây dựng huyện, yêu cầu đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ thi công nếu không sẽ lập hồ sơ quyết toán theo khối lượng công trình để mời đơn vị khác vào thi công hoàn thiện công trình; Đối với công trình nhà lớp học của trường PTDT Bán trú TH&THCS Túng Sán: trước khi đơn vị vào thi công, huyện cần có phương án xây dựng kè phía trên để tránh sảy ra hiện tượng sạt lở sau này. Dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và kiểm tra khu bếp ăn của trường PTDT Bán trú TH&THCS Túng Sán.