Bàn giao mặt bằng xây dựng trạm phát sóng FM

17/06/2019 00:00 61 lượt xem

Ngày 15/6, tại đỉnh núi Chiêu Lầu Thi thuộc thôn Chiến Thắng xã Hồ Thầu huyện Hoàng Su Phì, UBND huyện Hoàng Su Phì, Đài tiếng nói Việt Nam tổ chức bàn giao mặt bằng để xây dựng trạm phát sóng FM.

Trạm phát sóng FM tại đỉnh núi Chiêu Lầu Thi xã Hồ Thầu huyện Hoàng Su Phì nằm trong dự án tăng cường phủ sóng FM tiếng dân tộc vùng núi phía bắc. Theo đó, tỉnh Hà Giang chịu trách nhiệm xây dựng đường điện, nhà trạm phát sóng và một số công trình phụ trợ. Ban dân tộc Đài tiếng nói Việt Nam đầu tư máy móc, xây dựng cột và vận hành trạm theo kế hoạch từ tháng 6/2020.

Tại buổi làm việc, UBND huyện Hoàng Su Phì và đại diện Đài tiếng nói Việt Nam, đơn vị tư vấn thiết kế đã bàn giao mặt bằng và thống nhất bổ sung một số hạng mục công trình để đơn vị nhà thầu xây dựng là Công ty TNHH Phú Gia có địa chỉ tại thành phố Hà Giang thực hiện xây dựng công trình.