Chính trị

ỦY BAN KIỂM TRA HUYỆN ỦY HOÀNG SU PHÌ MỞ ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN TẠI NẬM KHÒA

13/10/2018 00:00 67 lượt xem

Nhằm thiết thực chào mừng 70 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng(16/10/ 1948 – 16/10/2018). Ngày 12/10 Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Hoàng Su Phì đã tổ chức lễ phát động làm công trình nâng cấp đường nhánh hộ giao thông nông thôn tại thôn Vinh Quang xã Nậm Khòa.

Tại buổi lễ phát động đã thu hút hơn 100 người tham gia là cán bộ Ủy ban kiểm tra Đảng ủy các khối cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, bà con nhân dân xã Nậm Khòa nâng cấp tu sửa, mở rộng đường nhóm hộ dài gần 2km rộng từ 1,5 đến 2m phục vụ cho 8 hộ dân thuộc thôn Vinh Quang đi lại thuận tiện góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Thông qua lễ phát động nhằm tuyên truyền truyền về các nội dung của Chương trình xây dựng nông thôn mới đến các đảng viên, cán bộ, công chức và tầng lớp nhân dân nhận thức về sự quan tâm đầu tư của Đảng, Nhà nước hiểu rõ mục đích, ý nghĩa, quyền lợi khi tham gia thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.