Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm công nhân Trung tâm dịch vụ môi trường huyện

04/02/2019 00:00 111 lượt xem

Chiều 4/02, tức 30 tết, đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì đi thăm, chúc Tết công nhân Trung tâm dịch vụ môi trường huyện đang làm việc tại khu vực trung tâm huyện.

Đồng chí Bí thư huyện ủy đã trực tiếp thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc Tết tốt đẹp đến các công nhân và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng. "là những người phụ nữ trong gia đình, ngày 30 tết rất quan trọng của mỗi gia đình, song vì môi trường huyện “xanh-sạch-đẹp” mà các anh, chị công nhân không được sum họp cùng người thân.

Tặng quà cho các công nhân, đồng chí Bí thư Huyện ủy thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện luôn ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, hy sinh cũng như những đóng góp của các công nhân môi trường trong việc gìn giữ huyện sạch đẹp".