Đảng bộ xã Thèn Chu Phìn tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ khóa XIX, nhiệm kỳ 2015 – 2020

18/06/2018 00:00 80 lượt xem

Sáng ngày 15/6, Đảng bộ xã Thèn Chu Phìn đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ khóa XIX, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Văn Sơn – Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện; Tham dự hội nghị còn có lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện, Đồn Biên phòng Thàng Tín, Đội số 5 – Đoàn KTQP 313.

Tại hội nghị, Thường trực Đảng ủy xã đã báo cáo kết quả công tác lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ giữa nhiệm kỳ, báo cáo kiểm điểm BCH Đảng bộ xã nửa đầu nhiệm kỳ 2015 – 2020. Sau hơn hai năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2015 – 2020, Đảng bộ xã Thèn Chu Phìn đã đạt được nhiều kết quả tích cực,  có 60% chỉ tiêu đạt và vượt so với nghị quyết.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Phạm Văn Sơn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện đánh giá cao sự năng động, sáng tạo trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể BCH, BTV Đảng ủy xã Thèn Chu Phìn; sự vào cuộc mạnh mẽ của HĐND, UBND xã, UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ, góp phần tích cực vào kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng chí đề nghị Đảng bộ xã cần bám sát thực hiện tốt “3 đột phá” và “4 chương trình trọng tâm” mà Đại hội Đảng bộ xã khóa XIX đã đề ra; Tập trung chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội; Đảm bảo quốc phòng, an ninh; Nâng cao sức lãnh đạo của chi bộ trong công tác phát triển đảng viên...

Trong dịp này, Ban Thường vụ Đảng ủy xã đã tặng giấy khen cho 5 tập thể chi bộ và 8 cá nhân Ủy viên Ban chấp hành có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ nửa đầu nhiệm kỳ 2015 – 2020.