Đại hội đại biểu điểm Hội liên hiệp thanh niên xã Bản Nhùng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024

15/05/2019 00:00 84 lượt xem

Ngày 15/5, Hội LHTN xã Bản Nhùng đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đồng chí Phượng Quang Lớ - Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Su Phì đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Với phương châm “Thanh niên xã Bản Nhùng bản lĩnh, sáng tạo, cống hiến tình nguyện, hội nhập, phát triển”, Đại hội đã xác định mục tiêu, phương hướng công tác Hội và phong trào thanh niên trong 5 năm tới. Trong đó, đề ra một số chỉ tiêu chủ yếu là: tỷ lệ tập hợp đoàn kết thanh niên đến cuối nhiệm kỳ đạt từ 62 – 65%; 100% các chi hội, ít nhất 80% cán bộ, hội viên, thanh niên được học tập, quán triệt nghị quyết, chỉ thị của Đảng, của Đoàn, của Hội; kết nạp mới 70 hội viên mới; tỷ lệ chi hội vững mạnh hàng năm đạt từ 80% trở lên; tư vấn hỗ trợ cho 3 mô hình thanh niên làm kinh tế giỏi…

Đại hội đã hiệp thương bầu Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Bản Nhùng khóa IV gồm 9 ủy viên và bầu các chức danh Chủ tịch hội và Phó Chủ tịch hội; giới thiệu hiệp thương cử đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại đại hội, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện, Phượng Quang Lớ đề nghị Liên hiệp thanh niên xã Bản Nhùng cần nghiên cứu thật kỹ khẩu hiệu hành động của Đại hội, coi khẩu hiệu của Đại hội cũng chính là khẩu hiệu hành động của cá nhân từng thanh niên xã Bản Nhùng. Thực hiện tốt cuộc vận động “thanh niên sống đẹp, sống có ích”, “ thanh niên lập thân, lập nghiệp”.