Phải giám sát thật chặt

(27/08/2020 10:30)

Phải giám sát thật chặt, đó là phát biểu của đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì, khi đi kiểm tra tiến độ xây dựng các tuyến đường giao thông nông thôn mới trên địa bàn xã Hồ Thầu, ngày 25/8.

Văn phòng điều phối chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh làm việc tại xã Hồ Thầu.

(26/08/2020 15:53)

Ngày 25/8, Văn phòng Điều phối Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Hà Giang đã có buổi làm việc với xã Hồ Thầu huyện Hoàng Su Phì về tiến độ thực hiện xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì.

Bí thư Huyện ủy kiểm tra tiến độ xây dựng NTM và Nhà ở tại xã Bản Phùng

(03/08/2020 09:13)

Sáng 2/8, Đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì đã có buổi kiểm tra tiến độ thực hiện chương trình xây dựng NTM và làm nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo tại xã Bản Phùng.

Tổ công tác phúc tra tỉnh phúc tra lại 2 xã đạt chuẩn NTM tại huyện Hoàng Su Phì

(28/07/2020 22:56)

Trong 2 ngày 27- 28/7 Tổ công tác phúc tra tỉnh gồm: Sở xây dựng, Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh, Văn phòng điều phối NTM tỉnh phối hợp với BCĐ XDNTM huyện Hoàng Su Phì tổ chức phúc tra lại 2 xã Thông Nguyên, Nậm Ty đạt chuẩn NTM thuộc giai đoạn 2015 - 2020 để đánh đúng thực chất các tiêu chí nông thôn mới so với thời điểm năm được công nhận.

Lan tỏa Phong trào Ngày nghỉ hướng về nông thôn mới và nhà ở tại xã Đản Ván.

(29/06/2020 14:12)

Nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025 và hưởng ứng phong trào “ngày nghỉ hướng về nông thôn mới và nhà ở” do Ban thường vụ Huyện ủy Hoàng Su Phì phát động. Thời gian qua, Cấp ủy, chính quyền, đặc biệt là nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã Đản Ván đã tham gia hưởng ứng nhiệt tình, tạo ra sức lan tỏa nhất định trong phong trào thi đua thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Xã Pờ Ly Ngài thực hiện “Ngày nghỉ hướng về Nông thôn mới và nhà ở”

(14/06/2020 14:28)

Thực hiện cuộc vận động “Ngày nghỉ hướng về Nông thôn mới và nhà ở” của Ban Thường vụ Huyện ủy Hoàng Su Phì, Ngày 13/6, Đảng ủy xã Pờ Ly Ngài huyện Hoàng Su Phì đã tổ đổ đường bê tông nông thôn tại thôn Pô Chuông. Cùng thực hiện với bà con nhân dân có đồng chí Lù Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hoàng Su Phì, cùng đông đảo cán bộ, nhân dân xã Pờ Ly Ngài.

Ban chỉ huy quân sự Hoàng Su Phì chung tay xây dựng NTM

(11/06/2020 14:00)

Phong trào "Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới" do Bộ quốc phòng phát động đã được Ban CHQS huyện Hoàng Su Phì cụ thể hóa bằng chủ đề "Lực lượng vũ trang huyện Hoàng Su Phì chung sức xây dựng nông thôn mới". Qua các hoạt động, với nhiều cách làm sáng tạo, phong trào đã phát huy hiệu quả rõ rệt, được chính quyền các cấp và nhân dân ghi nhận.

Hội thảo bàn tháo gỡ khó khăn trong xây dựng NTM

(04/06/2020 09:30)

Ngày 3/6, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hoàng Su Phì, phối hợp với xã Hồ Thầu tổ chức Hội thảo bàn giải pháp cùng với cấp ủy chính quyền địa phương và người dân tháo gỡ những khó khăn trong xây dựng NTM.

Lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới tại xã Hồ Thầu.

(03/06/2020 15:10)

Nhằm nắm bắt tiến độ triển khai thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Vừa qua, đồng chí Thèn Ngọc Minh – Chủ tịch UBND huyện đã đến kiểm tra tiến độ xây dựng các tuyến đường giao thông nội thôn tại xã Hồ Thầu. Cùng đi có đồng chí Phượng Quang Lớ - Chủ tịch HĐND huyện.

Bộ Tư lệnh quân khu 2 làm việc tại huyện Hoàng Su Phì

(12/05/2020 15:43)

Ngày 12/5, tại xã Nậm Dịch, đoàn công tác Bộ tư lệnh quân khu 2 do đồng chí Thiếu tướng Hoàng Ngọc Dũng, Phó tư lệnh quân khu 2 làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo xã Nậm Dịch và lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì về chương trình xây dựng nông thôn mới. Dự buổi làm việc có đồng chí Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

<< >>