Chiến lược phát triển kinh tế

Tập huấn nâng cao năng lực cộng đồng và cán bộ cơ sở thuộc chương trình 135 năm 2020

(14/09/2020 16:42)

Ngày 14/9, huyện Hoàng Su Phì phối hợp với Ban dân tộc tỉnh Hà Giang tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng nâng cao năng lực cho cộng đồng và cán bộ cơ sở thuộc chương trình 135 năm 2020. Tới dự có đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì. Đồng chí Hoàng Đức Tiến, Trưởng Ban dân tộc tỉnh.

Hoàng Su Phì: Đẩy mạnh công tác giải quyết việc làm cho lao động

(18/11/2019 13:08)

Xác định tạo việc làm cho người lao động là nhiệm vụ quan trọng trong công tác xóa đói giảm nghèo. Những năm qua, huyện Hoàng Su Phì đã triển khai đồng bộ các giải pháp, chính sách hỗ trợ nhằm tạo việc làm, tăng thu nhập cho lao động nông thôn trên địa bàn.

Tổng kết công tác đối ngoại năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

(22/12/2018 08:28)

Ngày 21.12, tại UBND tỉnh, Sở Ngoại vụ tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh tổng kết công tác đối ngoại năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tới dự có đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh. Tại đầu cầu huyện ta, tham dự hội nghị có đồng chí Thèn Ngọc Minh – Chủ tịch UBND huyện.

Hội thảo sản xuất nông nghiệp thích ứng với biến đổi khí hậu

(05/11/2018 17:44)

Chiều 05/11, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hà Giang phối hợp với UBND huyện Hoàng Su Phì tổ chức hội thảo thống nhất các hoạt động thích ứng với biến đổi khí hậu trong sản xuất nông nghiệp huyện Hoàng Su Phì và bàn các giải pháp thực hiện đến năm 2020. Các đồng chí Đỗ Tấn Sơn – Phó Giám đốc Sở NN&PTNT, Triệu Sơn An – Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì đồng chủ trì hội thảo.

Kết quả xây dựng Nông thôn mới năm 2016 huyện Hoàng Su Phì

(23/12/2016 21:05)

Năm 2016 việc triển khai thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới trong bối cảnh tình hình kinh tế - xã hội của cả nước còn nhiều khó khăn, thách thức, nguồn vốn đầu tư từ ngân sách từ trung ương đến địa phương còn hạn chế đã ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ thực hiện các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh nói chung và huyện Hoàng Su Phì nói riêng.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh khảo sát đỉnh Tây Côn Lĩnh tại xã Túng Sán (Hoàng Su Phì)

(19/12/2016 14:12)

Ngày 18.12, các đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Hà Giang; Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện Tập đoàn TH True Milk; lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì và Văn phòng Tỉnh ủy đã đến khảo sát diện tích trồng dược liệu tại đỉnh Tây Côn Lĩnh thuộc thôn Chúng Phùng, xã Túng Sán, huyện Hoàng Su Phì.

Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức tham vấn lấy ý kiến nhân dân về chính sách khuyến khích phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh tại huyện Hoàng Su Phì

(13/05/2016 15:46)

Chiều ngày 12/5, tại huyện Hoàng Su Phì, Tổ công tác số 1 HĐND tỉnh, do đồng chí Chúng Thị Chiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm tổ trưởng đã tổ chức Hội nghị tham vấn nhân dân lấy ý kiến về chính sách khuyến khích phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh. Tham dự Hội nghị, có các đồng chí Hoàng Hải Lý - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Thèn Ngọc Minh - Chủ Tịch UBND huyện; Phượng Quang Lớ - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đại biểu HĐND tỉnh tại huyện, lãnh đạo công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể, các cơ quan chuyên môn, lãnh đạo các xã, thị trấn, các doanh nghiệp, hợp tác xã, chủ nhà hàng, nhà nghỉ, các đơn vị kinh doanh trên địa bàn huyện.

Hội thảo phát triển chuỗi giá trị chè chất lượng cao

(11/07/2014 14:43)

Ngày 9/7, UBND huyện Hoàng Su Phì phối hợp với Sở NN-PTNT và Tổ chức phát triển Hà Lan tổ chức Hội thảo Phát triển chuỗi giá trị chè chất lượng cao và bền vững đến 2020. Đồng chí Nguyễn Minh Tiến- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Hoàng Hải Lý – Bí thư huyện ủy Hoàng Su Phì, đồng chí Thèn Ngọc Minh – Chủ tịch UBND huyện. Tham dự hội thảo còn có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và huyện cùng các chuyên gia ngành chè; các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, chế biến chè trong và ngoài huyện.

<< >>