Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Hoàng Su Phì bắt đối tượng truy nã

(27/07/2020 21:52)

Ngày 27/7 Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Hoàng Su Phì đã tiến hành vây bắt tạm giam đối tượng truy nã Nguyễn Văn Chung, sinh năm 1982 tại xã Trung Môn huyện Yên Sơn tỉnh Tuyên Quang, thường trú tại thôn 3 khu Trù Sán xã Túng Sán huyện Hoàng Su Phì về tội danh lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Đảng ủy Quân sự huyện ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

(16/07/2020 16:19)

Sáng 16/7, Đảng ủy Quân sự huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ và công tác xây dựng Đảng 6 tháng cuối năm 2020. Đồng chí Vũ Mạnh Hà, Bí thư huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì Hội nghị.

Ban CHQS huyện Hoàng Su Phì: Tổ chức Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2020 và rút kinh nghiệm công tác giảng dạy chính trị năm 2020

(09/07/2020 13:33)

Ngày 7/7, Ban CHQS huyện Hoàng Su Phì tổ chức trao giải Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2020 và rút kinh nghiệm công tác giảng dạy chính trị năm 2020.

Làm nhà ở cho người dân: Ban Chỉ huy Quân sự huyện xây dựng thế trận toàn dân

(05/07/2020 16:00)

Thực hiện chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở cho CCB nghèo, gia đình chính sách, hộ nghèo của tỉnh Hà Giang. Ban chỉ huy Quân sự huyện đang được triển khai quyết liệt và hiệu quả. Những căn nhà ấm tình quân dân không chỉ tạo điều kiện cho các gia đình an cư mà còn thể hiện tình cảm quân - dân gắn bó, mang theo hơi ấm, sự sẻ chia.

Đại hội Đảng bộ Đồn Biên phòng Bản Máy nhiệm kỳ 2020 - 2025

(24/05/2020 17:26)

Ngày 24/5, Đảng bộ Đồn Biên phòng Bản Máy huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đến dự có đồng chí Đại tá Vàng Đình Chiến, Tỉnh ủy viên, Chỉ huy trưởng BCHBP tỉnh; đồng chí Phượng Quang Lớ - Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Su Phì.

Hoàng Su Phì nâng cao chất lượng huấn luyện cho lực lượng dân quân

(30/03/2020 17:10)

Để nâng cao chất lượng huấn luyện cho các lực lượng, thời gian qua, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Hoàng Su Phì đã ra nghị quyết chuyên đề lãnh đạo công tác huấn luyện, trong đó xác định công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu là nhiệm vụ trung tâm, thường xuyên của đơn vị. Nghị quyết còn xác định rõ những nhiệm vụ và giải pháp lãnh đạo công tác huấn luyện tập trung vào đổi mới và nâng cao chất lượng huấn luyện chiến đấu cho các đối tượng lên một bước mới phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ và sự phát triển.

Lực lượng vũ trang huyện Hoàng Su Phì đẩy mạnh phong trào thi đua “Ngành hậu cần quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy”

(27/03/2020 15:31)

Trong những năm qua, cùng với việc hoàn thành tốt các mặt công tác Quân sự- Quốc phòng địa phương, Ban CHQS huyện Hoàng Su Phì còn tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “Ngành hậu cần quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy” gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” một cách thiết thực và có hiệu quả.

Sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 01của Thủ tướng Chính phủ “về phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới” giai đoạn 2015 - 2020

(27/02/2020 14:59)

Sáng 26/4, Ban chỉ đạo phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức sơ kết 5 năm triển khai Chỉ thị số 01 của Thủ tướng Chính phủ về việc tổ chức phong trào toàn dân gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới. Dự hội nghị có đồng chí Lù Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Hoàng Su Phì tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020

(13/02/2020 09:15)

Hòa chung với không khí của cả nước, sáng 13/02. Huyện Hoàng Su Phì đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020. Dự buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Trung Tài - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức - Nội vụ tỉnh; Vũ Mạnh Hà – Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo một số sở, ban ngành của tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, cùng toàn thể cán bộ, nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện.

Huyện Hoàng Su Phì sẵn sàng cho Ngày hội tòng quân

(08/02/2020 09:25)

Cũng như các địa phương khác, những ngày trước và sau Tết Nguyên đán Canh Tý, các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) huyện Hoàng Su Phì cùng chính quyền các địa phương đến từng gia đình Thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2020 để nắm bắt tình hình tư tưởng, tặng quà, động viên Thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ.

<< >>