Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 2 năm 2020.

(25/09/2020 17:07)

Chiều ngày 25/9, Chi bộ Tuyên giáo – Trung tâm chính trị huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Sin Ngọc Lê. Dự buổi lễ có đồng chí Lù Văn Chung – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Lãnh đạo các Ban xây dựng đảng Huyện ủy và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tổ chức giao ban 9 tháng đầu năm 2020

(22/09/2020 16:53)

Vừa qua, tại huyện Hoàng Su Phì Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ đã tổ chức hội nghị giao ban công tác Tuyên giáo 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020 với Ban Tuyên giáo các huyện, thành phố. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Sèn Chỉn Ly – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ.

Đoàn công tác số 1 của Ban thường vụ Huyện uỷ giao ban tại xã Thàng Tín

(22/09/2020 16:42)

Thực hiện Quyết định số 216 của Ban thường vụ Huyện ủy Hoàng Su Phì về thành lập và phân công các đoàn công tác của Ban thường vụ Huyện lãnh đạo các cơ quan huyện theo dõi, chỉ đạo toàn diện các xã, thị trấn. Ngày 21/9 Đoàn công tác số 1 của Ban thường vụ Huyện ủy do đồng chí Vũ Mạnh Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi giao ban với các xã, thị trấn: Thàng Tín, Pố Lồ, Thèn Chu Phìn, Bản Máy, Bản Phùng, Tụ Nhân, Chiến Phố và TT. Vinh Quang về cụ thể hoá chương trình hành động thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết sau Đại hội Đảng bộ các xã, cũng như kết quả trong việc thực hiện nhiệm vụ các chỉ tiêu trọng tâm trong 9 tháng đầu năm và phương hướng trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020.

Đoàn công tác Ban Thường vụ Huyện ủy Hoàng Su Phì làm việc tại xã Bản Luốc

(22/09/2020 10:01)

Ngày 21/9, Đoàn Công tác Ban Thường vụ Huyện ủy do đồng chí Lù Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã có buổi làm việc với lãnh đạo 8 xã Bản Luốc, Nàng Đôn, Pờ Ly Ngài, Sản Sả Hồ, Túng Sán, Tân Tiến, Bản Nhùng và Ngàm Đăng Vài về kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ 9 tháng, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020.

Chủ tịch UBND huyện dự Hội nghị giao ban tại cụm các xã phụ trách.

(22/09/2020 09:28)

Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc lãnh đạo các cơ quan huyện theo dõi, chỉ đạo toàn diện các xã thị trấn. Chiều ngày 21/9, tại xã Hồ Thầu dưới sự chủ trì của đồng chí Thèn Ngọc Minh – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cụm các xã Hồ Thầu, Nam Sơn, Nậm Khòa, Thông Nguyên, Nậm Ty, Nậm Dịch, Ngàm Đăng Vài và xã Tả Sử Choóng đã tổ chức giao ban cụm nhằm đánh giá công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ trong quý 3 và phương hướng nhiệm vụ các tháng cuối năm 2020.

Công an huyện tổ chức lễ ra quân tăng cường cán bộ về cơ sở.

(21/09/2020 11:08)

Sáng ngày 21/9, Công an huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức Lễ ra quân tăng cường công an chính quy về cơ sở. Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Thèn Ngọc Minh – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo 24 xã, thị trấn.

Đoàn công tác số 1 UBND tỉnh kiểm tra thực hiện nhiệm vụ phát triển KT – XH tại Hoàng Su Phì

(20/09/2020 08:05)

Chiều 19/9, Đoàn công tác số 1 của UBND tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với huyện Hoàng Su Phì, kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT – XH 9 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm. Dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở: Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Nông nghiệp và PTNT, Tài nguyên và Môi trường; lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì.

Ban Thường vụ Huyện ủy Hoàng Su Phì làm việc với đoàn công tác Hội đồng lý luận Trung ương

(19/09/2020 15:01)

Tối ngày 18/9, đoàn công tác Hội đồng lý luận Trung ương do giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Quang Thuần, Phó Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Hoàng Su Phì. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Thèn Chỉn Ly, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Chủ tịch UBND tỉnh làm việc tại xã Hồ Thầu.

(19/09/2020 11:45)

Sáng 19/9, Đoàn công tác số 1 UBND tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Hồ Thầu (Hoàng Su Phì), nắm bắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT – XH, QP – AN và tiến độ triển khai xã đạt chuẩn NTM. Cùng dự về phía huyện có các đồng chí Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND huyện.

Hoàng Su Phì Quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025.

(15/09/2020 13:41)

Ngày 15/9, Huyện ủy Hoàng Su Phì tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các kết luận của Trung ương và Nghị Quyết Đại hội đảng bộ huyện, chương trình hành động toàn khóa của Ban chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025. Hội nghị được tổ chức trực tuyến từ điểm cầu trung tâm huyện đến 24 xã, thị trấn.

<< >>