Lễ ra quân toàn quốc vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện

(23/05/2020 09:44)

Sáng 23/5 tới đây, Bảo hiểm Xã hội huyện Hoàng Su Phì phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức Lễ ra quân, hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân - tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện.

Hoàng Su Phì chi trả tiền hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do dịch Covid – 19

(05/05/2020 20:05)

Ngày 05/05 các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hoàng Su Phì bắt đầu thực hiện chi trả hỗ trợ các hộ dân theo Quyết định số 15 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Hoàng Su Phì họp thành viên UBND huyện tháng 4 năm 2020 theo hình thức trực tuyến.

(08/04/2020 09:07)

Chiều ngày 7/4, huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức phiên họp thành viên tháng 4 năm 2020 theo hình thức trực tuyến với các điểm cầu đơn lẻ. Đồng chí Thèn Ngọc Minh – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.

Kịp thời đảm bảo các giấy tờ nhân thân cho người dân sau khi sáp nhập xã.

(19/03/2020 15:44)

Xã Bản Péo và xã Nậm Dịch huyện Hoàng Su Phì là 2 xã mới được sáp nhập thành xã Nậm Dịch theo Nghị quyết Số: 827/NQ-UBTVQH14; Để kịp thời đảm bảo quyền lợi về giấy tờ nhân thân cho các hộ dân của xã Bản Péo, trong gần 1 tuần qua, Công an huyện Hoàng Su Phì phối hợp với CP06 Công an tỉnh và xã Nậm Dịch tiến hành cấp mới sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân tập trung cho người dân, giúp người dân thuận tiện trong các giao dịch dân sự hàng ngày.

Sở tài chính kiểm tra công tác quản lý Tài chính – Ngân sách trên địa bàn huyện Hoàng Su Phì

(09/03/2020 17:49)

Ngày 6/3, đoàn công tác Sở Tài chính tỉnh Hà Giang do đồng chí Hà Việt Hưng, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác quản lý Tài chính – Ngân sách trên địa bàn huyện Hoàng Su Phì. Dự buổi làm việc có đồng chí Vũ Mạnh Hà, Bí thư Huyện ủy, thường trực UBND huyện và các phòng ban chuyên môn của huyện.

Trưởng Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh làm việc tại xã Nậm Dịch.

(04/03/2020 09:17)

Chiều ngày 3/3, đồng chí Nguyễn Trung Tài - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh đã có buổi làm việc với xã Nậm Dịch nhằm nắm bắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2020, đặc biệt là công tác chuẩn bị Đại hội Đảng sau khi sáp nhập. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Vũ Mạnh Hà - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo một số ngành chuyên môn của huyện.

Hoàng Su Phì công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc sáp nhập các đơn vị hành chính cấp xã

(15/01/2020 15:38)

Chiều 14/1, UBND huyện Hoàng Su Phì tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc sáp nhập các đơn vị hành chính cấp xã trên địa bàn huyện. Tham dự có các đồng chí: Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Mạnh Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì; lãnh đạo Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh; Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ huyện và lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện.

Tập huấn ứng dụng CNTT trong quản lý, điều hành và thực thi công vụ

(26/11/2019 13:34)

Nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong hoạt động của cơ quan nhà nước, phục vụ công tác chỉ đạo điều hành, cải cách hành chính, UBND huyện Hoàng Su Phì đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lớp tập huấn ứng dụng CNTT trong quản lý, điều hành và thực thi công vụ cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức các phòng ban, đơn vị trực thuộc HĐND - UBND huyện và UBND các xã, thị trấn.

Hoàng Su Phì: nhiều giải pháp đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính

(16/10/2019 10:08)

Đẩy mạnh cải cách hành chính (CCHC), nhất là thủ tục hành chính nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp khi làm việc tại các cơ quan công quyền, đang được huyện Hoàng Su Phì tập trung thực hiện. Theo đó, nhiều giải pháp được UBND huyện triển khai, các đơn vị, xã, thị trấn tích cực thực hiện.

Tập huấn công tác cải cách thủ tục hành chính

(16/10/2019 07:31)

Ngày 15/10, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Cục Kiểm soát thủ tục hành chính, Văn phòng Chính phủ tổ chức hội nghị tập huấn trực tuyến nghiệp vụ cải cách thủ tục hành chính năm 2019. Tham dự có đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Cục Kiểm soát thủ tục hành chính. Tại đầu cầu huyện ta, dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Thèn Ngọc Minh, Chủ tịch UBND huyện.

<< >>