Văn hóa - Xã hội

Viếng nghĩa trang trước thêm Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hoàng Su Phì

03/06/2024 18:29 73 lượt xem

Trước thềm Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hoàng Su Phì lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Chiều 3/6, Đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Lù Văn Chung - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến dâng vòng hoa và thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang của huyện.

Viếng nghĩa trang trước thêm Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hoàng Su Phì

Với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước những hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ. Trong nhiệm kỳ qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hoàng Su Phì đã có nhiều cố gắng, tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nên đã hoàn thành toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Hoàng Su Phì khóa 19 đã đề ra. Trong đó, đã phát huy tốt vai trò nòng cốt trong công tác tập hợp và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, chủ động, sáng tạo, đổi mới nội dung và phương thức hoạt động; trách nhiệm đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân, nhiệm vụ giám sát, phản biện xã hội đã triển khai hiệu quả, được nhân dân ghi nhận.

Trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, các Đại biểu nguyện sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, đồng thuận, phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Bình Tài

Tin khác

Liên kết website