Trả lời cử tri

Trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri trước và sau kỳ họp HĐND khóa XVI tại kỳ họp thứ 2 - HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2011 - 2016 (cử tri xã Thàng Tín, Bản Máy - huyện Hoàng Su Phì).

31/03/2017 00:00 951 lượt xem

Câu hỏi:

Đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo trường Trung học Kinh tế kỹ thuật nghiên cứu mở rộng ngành nghề đào tạo như kinh tế kỹ thuật, giao thông xây dựng để đào tạo cho đội ngũ cán bộ cho các địa phương.
Trả lời:
UBND tỉnh đã chỉ đạo và giao cho Trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật tỉnh tiếp thu, giải quyết. Từ tháng 12/2010 đến tháng 3/2011, Trường đã tổ chức các chuyến công tác đến các huyện trong tỉnh để đánh giá và xác định nhu cầu đào tạo; đồng thời đã có văn bản kiến nghị với Bộ Giáo dục và Đào tạo mở một số mã ngành mới như: Xây dựng, Giao thông, Thủy lợi, Du lịch và Tài nguyên môi trường. Dự kiến trong năm học 2011 - 2012, Trường sẽ tổ chức tuyển sinh đào tạo trung cấp các mã ngành trên.