Ra mắt Câu lạc bộ thanh niên phát triển kinh tế xã Pố Lồ

10/10/2021 04:33 93 lượt xem

Chiều ngày 08/10, Hội Liên hiệp Thanh niên xã Pố Lồ tổ chức ra mắt Câu lạc bộ(CLB) thanh niên phát triển kinh tế. Nhằm giúp thanh niên tham gia phát triển kinh tế, hỗ trợ thanh niên lập thân, lập nghiệp, chào mừng kỷ niệm 65 Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 -15/10/2021)". Đến dự có Ban chấp hành Huyện Đoàn và đại diện cấp ủy, chính quyền xã Pố Lồ.

Ra mắt Câu lạc bộ thanh niên phát triển kinh tế xã Pố Lồ
Toàn Cảnh lễ ra mắt Câu lạc bộ thanh niên phát triển kinh tế xã Pố Lồ

Ngày 24/9/2021 BCH Đoàn xã thông qua quyết định thành lập CLB Thanh niên phát triển kinh tế xã Pố Lồ và chỉ định Ban Chủ nhiệm lâm thời. CLB thanh niên phát triển kinh tế xã Pố Lồ được thành lập với mục tiêu giúp thanh niên tham gia phát triển kinh tế, xoá đói giảm nghèo, giúp thanh niên tiếp cận các nguồn vốn, chia sẻ hỗ trợ lẫn nhau về: kinh nghiệm, thông tin, kiến thức, thị trường tiêu thụ cho các thành viên trong sản xuất, kinh doanh.... Hiện CLB đã thu hút được 30 hội viên là thanh niên trên địa bàn xã tham gia .

Sau buổi lễ CLB đã ra mắt các thành viên Ban Chủ nhiệm, đồng thời tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng đầu tiên và biểu quyết thống nhất quy chế hoạt động của câu lạc bộ. Trong thời gian tới CLB tiếp tục vận động thêm kết nạp thêm hội viên để CLB ngày càng phát triển cả về quy mô, chất lượng.

Nguyễn Dung