Gương người tốt - việc tốt

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN HOÀNG SU PHÌ TRAO QUÀ CHO LỰC LƯỢNG TUYẾN ĐẦU TRỐNG DỊCH

13/11/2021 01:20 86 lượt xem

Nhằm kịp thời động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid -19, trong đợt bùng phát dịch lần thứ 4, chiều ngày 12/11 LĐLĐ huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức thăm, tặng quà lực lượng tham gia tuyến đầu chống dịch tại Trung tâm Y tế huyện Hoàng Su Phì.

Từ đầu đợt dịch đến nay Hoàng Su Phì ghi nhận 19 ca F0, 354 ca F1 và trên 1.500 F2. Để kịp thời chia sẻ những khó khăn, vất vả của đoàn viên, cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế trong thực hiện nhiệm vụ; đồng thời ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, hy sinh thầm lặng mà các đơn vị đã và đang thực hiện, góp phần thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh; LĐLĐ huyện đã đến thăm và tặng quà cho các bộ, đoàn viên của Trung tâm y tế huyện. Qua đó bày tỏ mong muốn các đoàn viên, cán bộ y, bác sỹ tiếp tục khắc phục khó khăn, quyết tâm cùng với Đảng, Nhà nước và các cấp, các ngành chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Dịp này thừa uỷ quyền của LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện cũng đã trao bằng khen cho tập thể Trung tâm Y tế huyện đã có thành tích xuất sắc trong phòng chống covid 19.

Đức Long