Lãnh đạo huyện trao quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Pố Lồ

18/10/2021 16:10 86 lượt xem

Sáng 16/10, Đồng chí Hoàng Đức Tân Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, động viên và trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Pố Lồ. Về phía xã cùng đi có lãnh đạo chính quyền, cán bộ chuyên môn của địa phương.

Lãnh đạo huyện trao quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Pố Lồ

Đến thăm các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đồng chí Hoàng Đức Tân Phó chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi cuộc sống hàng ngày của gia đình. Đồng chí chia sẻ động viên gia đình, mong muốn cùng với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, các tổ chức xã hội các hộ còn khó khăn cố gắng phát triển về kinh tế để ổn định cuộc sống. Đồng thời, đồng chí đã trao các suất quà tổng trị giá 2 triệu đồng cho hai hộ: là hộ Hù Xuân Khún thôn Cóc Mui Thượng và hộ có hoàn cảnh đặc biệt Hồ Sự Phương thôn Cóc Sọc xã Pố Lồ.

Đây là hành động thiết thực nhằm góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, nhân ái, nghĩa tình và động viên người dân vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Nguyễn Dung