Văn hóa - Xã hội

Lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì, thăm và tặng quà Bệnh nhi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

01/06/2024 10:11 44 lượt xem

Sáng ngày 1/6, đồng chí Hoàng Đức Tân – Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng 46 suất quà cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Hoàng Su Phì nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Cùng đi có lãnh đạo phòng Lao động và Thương binh xã hội.

Lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì, thăm và tặng quà Bệnh nhi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Tại đây, Phó chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên các cháu và người thân cố gắng vượt qua khó khăn, yên tâm điều trị; chúc các cháu sớm hồi phục sức khỏe. Đồng thời mong muốn đội ngũ y, bác sỹ bệnh viện cần tiếp tục dành tình cảm, thường xuyên quan tâm, chăm sóc, thăm khám, theo dõi sức khỏe, giúp các cháu nhanh chóng bình phục, sớm trở về với gia đình và bạn bè.

Những lời thăm hỏi, động viên và những món quà dành cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại bệnh viện nhằm động viên, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và giúp các cháu có một Ngày Quốc tế thiếu nhi ấm áp, ý nghĩa. Đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành huyện Hoàng Su Phì đối với công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng, thế hệ tương lai của đất nước.

Bình Tài

Tin khác

Liên kết website