Khai trương sân bóng đá cỏ nhân tạo Hoàng Su Phì

24/05/2024 10:54 71 lượt xem

Ngày 18/5, tại thôn Quang Tiến, thị trấn Vinh Quang, sân bóng đá cỏ nhân tạo Hoàng Su Phì đã tổ chức khai trương và đi vào hoạt động.

Khai trương sân bóng đá cỏ nhân tạo Hoàng Su Phì

Sân bóng đá cỏ nhân tạo Hoàng Su Phì được xây dựng trên diện tích 1.500m2, quy mô sân đá bóng 7 người/ đội, Với vốn đầu tư hơn 800 triệu đồng. Sau gần 2 tháng thi công đến nay sân bóng đá cỏ nhân tạo Hoàng Su Phì đã hoàn thành và đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng với các trang thiết bị hiện đại như: mặt sân làm bằng cỏ nhân tạo; khu vực nghỉ ngơi; Hệ thống thoát nước tốt, đèn chiếu sáng hiện đại để phục vụ các trận đấu buổi tối. Toàn bộ sân cũng được bao lưới cao, đảm bảo an toàn và tránh được việc bóng bay ra ngoài sân…

Đây là sân cỏ nhân tạo thứ 2 tại trung tâm huyện Hoàng Su Phì. Sân bóng đá cỏ nhân tạo Hoàng Su Phì khai trương đi vào hoạt động đáp ứng nhu cầu hoạt động thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe, phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí ngày càng cao của thanh thiếu niên và nhân dân địa phương trong và ngoài thị trấn.

Dịp này, sân bóng đá cỏ nhân tạo Hoàng Su Phì đã tổ chức khai mạc giải bóng đá chào mừng 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024). Giải đấu thu hút được 6 câu lạc bộ trong và ngoài thị trấn tham gia thi đấu.

Bình Tài