Huyện ủy Hoàng Su Phì công bố Quyết định Công tác tổ chức Cán bộ

10/12/2021 16:57 90 lượt xem

Chiều 9/12, Ban tổ chức Huyện ủy Hoàng Su Phì tổ chức lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự lễ công bố quyết định có đồng chí Nguyễn Duy Thập - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức; đồng chí Bùi Quang Sinh - Trưởng Phòng Nội vụ huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trục HĐND - UBND xã Thàng Tín và xã Pờ Ly Ngài.

Huyện ủy Hoàng Su Phì công bố Quyết định Công tác tổ chức Cán bộ

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Hoàng Su Phì về việc điều động, phân công cấp uỷ huyện đối với đồng chí Dương Thị Dung - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện Đoàn, bổ nhiệm giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Thàng Tín; điều động, phân công đồng chí Lù Văn Khún - Uỷ viên BCH, Uỷ viên BTV, Bí thư Đảng uỷ xã Thàng Tín đến công tác tại xã Pờ Ly Ngài, giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Pờ Ly Ngài, các quyết định điều động, bổ nhiệm có thời gian giữ chức vụ 05 năm, kể từ ngày 10/12/2021 và công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc tiếp nhận và phân công, công tác đối với đồng chí Nông Văn Đức - Uỷ viên BCH, Uỷ viên BTV, Bí thư xã Pờ Ly Ngài điều động đến nhận công tác tại UBND huyện Hoàng Su Phì từ ngày 10/12/2021.

Phát biểu và trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Duy Thập - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức nhấn mạnh: Công tác điều động, bổ nhiệm cán bộ là một công việc hết sức quan trọng trong công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Đồng chí cũng đề nghị các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, cần phát huy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc, luôn giữ mối quan hệ công tác với đồng nghiệp, đồng chí thật tốt, thống nhất để lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Đặng Và