Huyện Đoàn Hoàng Su Phì tổ chức ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác

11/10/2021 15:32 117 lượt xem

Vừa qua, tại trạm y tế xã Túng Sán Ban Thường vụ Huyện Đoàn Hoàng Su Phì phối hợp với Bệnh viện đa khoa huyện, CLB Thầy thuốc trẻ tổ chức lễ phát động chào mừng kỷ niệm 65 Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 -15/10/2021)"; khởi động hành trình “tôi yêu tổ quốc”. Dự lễ khai mạc có BTV Huyện đoàn; Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện; lãnh đạo UBND xã Túng Sán; CLB Thầy thuốc trẻ huyện..

Huyện Đoàn Hoàng Su Phì tổ chức ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác
Toàn cảnh lễ phát động chào mừng kỷ niệm 65 Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tại xã Túng Sán

Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác vì sức khỏe cộng đồng năm 2021 được Huyện Đoàn Hoàng Su Phì tổ chức trên tinh thần xung kích tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống nhân dân. Nhằm Tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng Thầy thuốc trẻ trong các hoạt động tại cộng đồng. Ngay sau lễ khai mạc cùng với sự tham gia hỗ trợ của lực lượng đoàn viên các y, bác sĩ CLB Thầy thuốc trẻ huyện đã khám sàng lọc, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho hơn 100 bà con nhân dân xã Túng Sán.

Các hoạt động thiết thực của đoàn thanh niên và CLB Thầy thuốc trẻ huyện đã khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức Đoàn - Hội đối với thanh niên và xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe của nhân dân.

Một số hình ảnh CLB Thầy thuốc trẻ khám sàng lọc, tư vấn sức khỏe cho người dân

Nguyễn Dung