Họp Ban tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021.

16/09/2021 07:19 127 lượt xem

Sáng ngày 16/9, huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức họp triển khai công tác chuẩn bị Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021. Đồng chí Lù Văn Chung – Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban tổ chức Hội thi chủ trì cuộc họp.

Họp Ban tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021.

Tại cuộc họp, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy - cơ quan Thường trực hội thi đã thông qua các quyết định thành lập Ban tổ chức, Ban giám khảo, tổ phục vụ hội thi. Theo kế hoạch, Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021 sẽ được tổ chức trong 3 ngày từ 24 đến 26/9 tại hội trường trung tâm huyện. Đến nay, đã có 40/68 thí sinh ở các cơ sở đảng trực thuộc lập danh sách dự thi gửi về Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Ngoài ra Ban tổ chức đã soạn 40 câu hỏi phục vụ phần thi kiến thức liên quan đến nội dung thi.

Thảo luận tại cuộc họp, các thành viên Ban tổ chức hội thi đã tham gia nhiều ý kiến đóng góp, bổ sung và điều chỉnh vào dự thảo chương trình hội thi như: Các nội dung liên quan đến công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết, lễ tân, hậu cần trong suốt thời gian diễn ra hội thi; sắp xếp, bố trí phân công nhiệm vụ hợp lý cho từng thành viên, dự thảo kinh phí hội thi…

Kết luận tại cuộc họp, đồng chí Lù Văn Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban tổ chức Hội thi đánh giá cao công tác tham mưu của Ban Tuyên giáo Huyện uỷ đã kịp thời triển khai các văn bản liên quan về hội thi. Để Hội thi diễn ra thành công, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ đề nghị các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, tổ thư ký phát huy tinh thần trách nhiệm, công tâm, khách quan, nâng cao chất lượng hội thi, thực hiện nghiêm các phương án phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để Hội thi diễn ra trang trọng, nghiêm túc, an toàn và đạt hiệu quả, qua đó góp phần tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong huyện về những nội dung quan trọng của nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 -2025.

Bình Tài