Văn hóa - Xã hội

Hoàng Su Phì ủng hộ nhu, yếu phẩm cho người dân quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

17/09/2021 06:09 59 lượt xem

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tại thành phố Hà Nội vẫn đang diễn biến phức tạp. Với tinh thần sẻ chia, tương thân, tương ái, huyện Hoàng Su Phì đã kêu gọi quyên góp, ủng hộ hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân quận Hai Bà Trưng là địa phương kết nghĩa với huyện Hoàng Su Phì.

Hưởng ứng lời kêu của Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Hoàng Su Phì và các các tổ chức thành viên về việc vận động ủng hộ hàng hóa, vật phẩm hỗ trợ nhân dân quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, với tình cảm và trách nhiệm của mình, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Hai Bà Trưng. Sau 4 ngày kêu gọi, hơn 13 tấn lương thực, thực phẩm bao gồm: Bí đỏ, bí xanh, su su, gừng... là sản phẩm nông nghiệp do người dân trên địa bàn sản xuất đã được tập kết về trung tâm huyện.

Toàn bộ số nhu yếu phẩm được kiểm tra, phân loại, đóng gói cẩn thận bảo đảm các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm và vận chuyển về quận Hai Bà Trưng, kịp thời hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn về nguồn thực phẩm đảm bảo công tác phòng, chống dịch. Trong thời gian tới, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hoàng Su Phì tiếp tục kêu gọi sự đóng góp tự nguyện của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn để cùng cả nước chung tay thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 hiệu quả, giúp người dân sớm trở lại trạng thái bình thường.

Bình Tài